Dịch vụ visa tại Việt Nam

Dịch vụ visa tại Việt Nam bao gồm: Dịch vụ xin visa Việt Namdịch vụ gia hạn visa Việt Nam. Hiện nay có nhiều công ty Việt Nam thực hiện dịch vụ này bởi ngày càng nhiều người nước ngoài vào Việt Nam, họ cần nhiều thời gian để tiến hành thăm dò thị trường, tìm đối tác kinh doanh, thí điểm khả thi dự án kinh doanh của mình…. Trong đó nói đến Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt.

Vào nghề từ năm 2008 đến nay đã 5 năm trải nghiệm cùng với các mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan, chúng tôi là chuyên gia cho các trường hợp khó, các tình huống cực kỳ nan giải:

Dịch vụ visa tại Việt Nam

Dịch vụ visa cho các quốc tịch khó

Từ lâu các quốc tịch khó như Afghanistan, Israel là trường hợp các công ty dịch vụ ngại làm bởi Việt Nam là quốc gia ổn định về mặt chính trị, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh, trong khi công dân đến từ những quốc gia có đạo hồi, nổ ra chiến tranh, thì việc xin visa cho họ là điều không dễ dàng gì. Nhiều công ty ngại thực hiện bởi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty mình một khi có vấn đề phát sinh, chẳng hạn họ vào Việt Nam để truyền giáo, phát truyền đơn, tiến hành các âm mưu chính trị…

Phú Ngọc Việt là giải pháp “dịch vụ visa các quốc tịch khó”.

Dịch vụ visa cho trường hợp quá hạn

Đây là trường hợp rất thường xảy ra khi người nước ngoài lưu lại Việt Nam quá thời gian cho phép, nguyên nhân là do không để đến ngày được phép lưu lại Việt Nam cho dù là khách quan hay chủ quan cũng đều là trường hợp khó giải quyết. Để gia hạn được visa trong trường hợp này, theo quy định, trước hết phải nộp phạt rồi mới được phép gia hạn, thậm chí có trường hợp bắt phải xuất cảnh do vi phạm visa quá hạn này.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt với phương châm “không có việc gì khó” hay “không gì là không thể” sẽ là động lực giúp dịch vụ visa, cụ thể là gia hạn visa quá hạn được diễn ra trôi trải theo ý đồ của mình. Ngoài ra, chúng tôi cùng thực hiện dịch vụ visa nhanh, khẩn trong 1-2 ngày để giúp người nước ngoài xuất cảnh nhanh nhất.

Dịch vụ visa cho hộ chiếu lưỡi bò

Gần đây tình hình xung đột giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày một leo thang, có những lúc tưởng chừng là không giải quyết được và cao trào là Trung Quốc in bản đồ đường lưỡi bò vào hộ chiếu cho công dân Trung Quốc, thường gọi là hộ chiếu lưỡi bò của Trung Quốc. Điều này làm cho dịch vụ visa cho loại hộ chiếu này gặp nhiều khó khăn và giải pháp hiện nay của cục xuất nhập cảnh đối với hộ chiếu đường lưỡi bò là cấp hộ chiếu rời.

Có khách hàng không thích kiểu visa rời này, họ phải chạy chọt nhiều nơi nhưng không được. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt một lần nữa đưa đến giải pháp dịch vụ visa tức thì với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ visa “không visa với thẻ tạm trú”

Theo quy định, một người nước ngoài vào Việt Nam muốn xin thẻ tạm trú thì phải dán visa vào hộ chiếu trước khi được cấp thẻ tạm trú. Nếu người nước ngoài nào đồng ý với cách làm này thì không gì phải nói. Có trường hợp, họ không muốn phải dán visa vào hộ chiếu mình để được cấp thẻ tạm trú, chúng tôi có giải pháp dịch vụ visa không visa. Nghe thật lạ nhưng lại là sự thật.

Các khó khăn của dịch vụ visa Việt Nam

Mặc dù thủ tục đã được cải thiện nhiều “một cửa một dấu”, tuy nhiên thủ tục xin cấp visa cũng gặp không ít khó khăn: thời gian giải quyết lâu, mất nhiều thời gian vì phải xếp hàng giải quyết từng người một, mỗi lần sai sót là mỗi lần mất thời gian xin lại từ đầu…

Dịch vụ visa của Phú Ngọc Việt là một cứu cánh giúp bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn có được visa/ thị thực như mong muốn.

Tại sao lại chọn dịch vụ visa của Phú Ngọc Việt?

Người ta nói “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một làm”, từ đầu bài viết đến giờ các bạn chỉ nghe tôi nói, có người sẽ bán tính bán nghi, vì sao công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt làm được mà những điều không ai dám làm, hãy đế chúng tôi “làm” cho bạn.

- Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục Dịch vụ visa. Một khi chúng tôi xem hồ sơ thấy làm được, thì chắc chắn chúng ta sẽ được thông qua.
- Sự am hiểu về thủ tục liên quan
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến, có cống hiến với nghề.
- Mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan (là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta vượt qua các sai sót đáng tiếc).
- Chi phí hợp lý
- Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
- Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

Dịch vụ visa quá hạn

 

Bạn có thể tiến hành các thủ tục làm visa Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của chúng tôi. Dịch vụ visa tại Việt Nam của PNVT đã được khẳng định trong những năm qua góp phần nâng cao uy tín của công ty.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ hài lòng!

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.8/10 (39 votes cast)
Dịch vụ visa tại Việt Nam, 9.8 out of 10 based on 39 ratings