Ban Quản lý khu kinh tế Bình Phước, quản lý người lao động nước ngoài trong khu công nghiệp tỉnh

Theo quyết định số 2070/QĐ-TTg ngày 11/12/2009 của Thủ tướng Chính Phủ, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước hợp nhất với Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, tỉnh Bình Phước thành Ban Quản lý khu kinh tế Bình Phước (Binh Phuoc Economic Zones Authority). Đây là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước, có chức năng quản lý nhà nước đối với hoạt động các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Thông tin liên hệ với Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước sẽ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài trong các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn của tỉnh Bình Phước. Để thuận lợi thực hiện các thủ tục tại cơ quan này, các bạn hãy lưu các thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ:727 QL14-Tân Phú-Đồng Xoài-Bình Phước
 • Điện thoại: 0271.3886201
 • Email: bqlkkt@binhphuoc.gov.vn
 • Website: https://www.eza-binhphuoc.gov.vn/

Thủ tục làm giấy phép lao động ở Bình Phước

Các trường hợp không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Ban Quản lý khu kinh tế Bình Phước, quản lý người lao động nước ngoài trong khu công nghiệp tỉnh

Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước cơ quan giải quyết các thủ tục lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước có chức năng quản lý lao động người nước ngoài trên đại bàn của tỉnh. Vì vậy, nếu các bạn cần được giải quyết các thủ tục dưới đây cần đến cơ quan này để nộp hồ sơ:

 • Đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài
 • Đăng ký thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài
 • Xin cấp mới giấy phép lao động
 • Xin cấp lại giấy phép lao động
 • Xin giấy xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Mức thu lệ phí giấy phép lao động tại Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước sẽ tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, tỉnh Bình Phước. Đây cũng là cơ quan sẽ thu lệ phí thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động. Dưới đây là mức thu lệ phí được quy định tại nghị quyết 01/2018/NQ-HĐND của Hội Đồng nhân dân tỉnh Bình Phước ngày 12/7/2018 về lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Phước, cụ thể:

 • Cấp mới giấy phép lao động: 600.000 đồng/giấy phép;
 • Cấp lại giấy phép lao động: 450.000 đồng/giấy phép.

Nếu bạn cần được tư vấn và hướng dẫn cụ thể các thủ tục làm giấy phép lao động trong khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước hãy đến với Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước. Trong trường hợp các bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ xử lý nhanh hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top