Chủ thẻ Bạch kim Shinhan Bank được cấp thị thực nhiều lần vào Hàn Quốc

(DĐDN) – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM và Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa ký hiệp ước “Cấp thị thực nhiều lần” cho chủ Thẻ tín dụng Bạch kim (Platinum) của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

> Dịch vụ visa > gia hạn visa > làm hộ chiếu

Chủ thẻ Bạch kim Shinhan Bank được cấp thị thực nhiều lần vào Hàn Quốc

Ông Oh Jae Hak –Tổng lãnh sự và ông Heo Young Taeg – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam (giữa) tại lễ ký kết

Theo đó, công dân Việt Nam sở hữu Thẻ tín dụng Platinum (Bạch kim) của Shinhan Bank có nhu cầu du lịch Hàn Quốc khi Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM làm thủ tục thị thực sẽ được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần mà không cần phải chứng minh tài chính và được đơn giản hóa nhiều thủ tục khác.

Ngoài ra, nhân viên người Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên có quan hệ kinh doanh tại Hàn Quốc có nhu cầu công tác Hàn Quốc đột xuất sẽ không còn trở ngại về mặt thời gian và thủ tục nếu sở hữu Thẻ tín dụng Bạch kim của Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bằng tiếng Việt tại Hàn Quốc khi khách du lịch Việt Nam gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc.

Minh Nguyên

Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt Sưu tầm (Vietnam translation company)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top