Công ty dịch thuật công chứng uy tín tại Bình Thạnh TPHCM

Công ty dịch thuật được một số người gọi là trung tâm dịch thuật. Công ty dịch thuật TPHCM có thương hiệu hiện nay không phải là ít. Tuy nhiên trong rất nhiều công ty dịch thuật tại TPHCM thì làm sao để bạn có thể tìm được công ty dịch thuật công chứng tài liệu có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ trong một ngày. Với kinh nghiệm hơn 11 năm, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM có lực lượng biên dịch viên là người bản xứ hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, thường xuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài, do đó, PNVT sẵn sàng cam đoan trả kết quả đúng hẹn trong ngày cho những khách hàng cần làm nhanh, làm gấp hồ sơ dịch thuật. Bạn có thể tìm thấy PNVT bằng cách tìm từ khóa “công ty dịch thuật Bình Thạnh” hoặc “công ty dịch thuật HCM” chuyên nghiệp tại PNVT.VN.

Công ty dịch thuật và các tiêu chí lựa chọn

Công ty dịch thuật là nơi mà mọi người thường tìm đến khi cần sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, cung cấp bản dịch chính xác. Vì vậy, để tìm được một công ty dịch thuật số 1 bạn cần chú ý dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau:

 • Thứ nhất, công ty dịch thuật đó có thương hiệu, lịch sử tồn tại lâu dài hay không?
 • Thứ hai, công ty dịch thuật có thông tin rõ ràng về địa chỉ, thông tin liên lạc, có chế độ khuyến mãi, hậu mãi cho khách hàng không?
 • Thứ ba, công ty có những comment tiêu cực từ phía khách hàng không?
 • Thứ tư, thái độ tư vấn, hỗ trợ khách hàng có rõ ràng, ngắn gọn, tận tình?
 • Thứ năm, quy trình xử lý hồ sơ dịch thuật có khoa học, hợp lý?
 • Thứ sáu, chi phí dịch thuật như thế nào?
 • Thứ bảy, kết quả hồ sơ dịch thuật có được trả đúng hạn không?
 • Thứ tám, kết quả hồ sơ dịch thuật có được sắp xếp một cách khoa học, trình bày, format văn bản có dễ nhìn hay không?….
 • Thứ chín, công ty dịch thuật có gần với nơi làm việc, nơi ở của bạn không?…

công ty dịch thuật uy tín tại tphcm

Như vậy, có rất nhiều tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của bạn, yêu cầu của cá nhân/cơ quan tiếp nhận hồ sơ dịch thuật mà bạn hãy lựa chọn cho mình tiêu chí chủ chốt nhất. Và một trong những tiêu chí hàng đầu chính là chất lượng bản dịch, bởi nếu bản dịch không đúng thì hồ sơ, giấy tờ của bạn sẽ bị từ chối bởi các cơ quan/cá nhân/tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu.

Xu hướng phát triển công ty dịch thuật TPHCM

Với xu hướng hội nhập cùng phát triển nhiều công ty dịch thuật tphcm đã ra đời để đáp ứng nhu cầu có được bản dịch, thực hiện các thủ tục hành chính, hoàn tất các văn bản giấy tờ, phục vụ cho công việc cá nhân như đi du học, di lịch, công tác, kết hôn, định cư, đi khám chữa bệnh, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh công ty, bản vẽ thiết kế, hợp đồng kinh kế, giới thiệu quảng bá sản phẩm dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau…

Các công ty dịch thuật có xu hướng ngày càng đi sâu vào đáp ứng chất lượng của dịch vụ, nghĩa là cung cấp bản dịch chất lượng và nhanh chóng. Tuy nhiên, giữa rất nhiều công ty dịch thuật tphcm, bạn đã tìm được công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM nào chưa? Cách hay nhất là bạn tham khảo các tiêu chí chọn công ty dịch thuật và trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tài liệu ở một vài đơn vị, rồi sẽ chọn được công ty dịch thuật phù hợp với mình.

PNVT là công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM

Để tìm được một công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM là mong muốn của nhiều người. Và một trong những trung tâm dịch thuật uy tín có hơn 11 năm kinh nghiệm dịch thuật công chứng tài liệu là công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt.

Từ mong muốn hỗ trợ những người nước ngoài đến Việt Nam, cũng như người Việt Nam đi nước ngoài, giúp họ không còn bỡ ngỡ với những thủ tục hành chính khi đến với một quốc gia mới, Phú Ngọc Việt đã được thành lập từ năm 2008 và cho đến nay đã có nhiều bước phát triển. Chúng tôi không chỉ là một công ty dịch thuật úy tín tại TPHCM với đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên dày dạn kinh nghiệm, mà chúng tôi còn là nhịp cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính khác liên quan đến người nước ngoài như:

 1. Xin giấy phép lao động trọn gói 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam
 2. Gia hạn visa cho người nước ngoài.
 3. Xin cấp visa cho người Việt Nam đi nước ngoài.
 4. Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 5. Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài đến Việt Nam.
 6. Làm giấy phép lái xe quốc tế IAA để sử dụng trên 190 quốc gia, vùng lãnh thổ.
 7. Hỗ trợ thực hiện thủ tục miễn thị thực 5 năm.
 8. Đón khách VIP tại Sân bay Tân Sơn Nhất…

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt với giải pháp nhận kết quả dịch thuật ngay trong ngày

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay chúng tôi có biên dịch viên luôn sẵn sàng cung cấp bản dịch thuật công chứng ngay trong ngày cho khách hàng.

Để nhận được kết quả dịch thuật ngay trong ngày, bạn cần lưu ý:

 1. Thứ nhất, chúng tôi chỉ nhận dịch tài liệu trong ngày với 05 hàng đầu tiên có tài liệu cần dịch dưới 5 trang liên hệ và gửi file qua email/skype/zalo trước 9g00 sáng.
 2. Thứ hai, PNVT chỉ cung cấp bản dịch thuật trong ngày với những tài liệu thuộc 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Anh – Pháp – Đức – Nga – Trung – Hàn – Nhật – Thái – Campuchia.
 3. Thứ ba, nếu bạn cần công chứng hồ sơ dịch thuật thì phải gửi văn bản gốc đến văn phòng để đối chiếu trước 14g00 chiều.

Ưu điểm lựa chọn dịch vụ tại Công ty dịch thuật Bình Thạnh, PNVT

Đến với khách hàng bằng tâm yêu thương, PNVT chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên mỗi bước đi phát triển trong hành trình chinh phục thế giới và phát huy khả năng bản thân của quý khách hàng.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng:

 • Những bản dịch chính xác nhất
 • Trả kết quả đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết bản dịch được chấp thuận bởi tất cả các cá nhân/ cơ quan/ tổ chức.
 • In lại bản dịch khi khách hàng bị mất hồ sơ dịch trong vòng 7 ngày.
 • Chi phí giá dịch thuật hợp lý, và không nói đi nói lại giá cả, chi phí dịch vụ.
 • Tư vấn và hỗ trợ dịch thuật tất cả các dạng tài liệu thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài.
 • Chia sẻ những thông tin ngắn gọn, hữu ích nhất về các thủ tục: làm giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin visa đi nước ngoài, hợp pháp hóa lãnh sự, miễn thị thực 5 năm, đổi giấy phép lái xe nước ngoài/ quốc tế IAA.

Do đó, nếu bạn chưa trải nghiệm dịch vụ tại các công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM thì hãy đến với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi. PNVT chúng tôi là công ty dịch thuật Bình Thạnh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 27/4, trừ ngày Lễ, Tết. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các bản dịch của công ty dịch duật công chứng chuyên nghiệp PNVT, tại TPHCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top