Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt trong ngày

Pháp là quốc gia châu Âu phát triển kinh tế đứng thứ 5 thế giới (năm 2012) và tính đến cuối tháng 03/2014, đứng thứ 16/101 quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Và với Dịch công chứng tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy trong ngày (French – Vietnamese translation), Dịch Thuật Công Chứng PNVT hy vọng sẽ là bàn đạp để các doanh nghiệp Việt nam với các doanh nghiệp Pháp tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, tăng lợi nhuận của mình. Để biết chi tiết dịch vụ này, mời quý khách xem thông tin dưới đây.

Thế nào là Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy trong ngày?

Thông thường một tài liệu được chúng tôi nhận và công chứng phải mất 01-02 ngày hôm sau. Còn Dịch công chứng tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy trong ngày nghĩa là dịch và công chứng tài liệu giao cho khách vào buổi sáng hay buổi chiều của ngày hôm đó. Tuy nhiên, tùy vào lượng tài liệu ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp mà Công ty chúng tôi có thực hiện được hay không. Và một yếu tố cũng rất hiếm xảy ra, đó là Trưởng hay các phó phòng tư pháp quận họp đột xuất, lúc đó lại rơi vào tình huống bất khả kháng.

Việc dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Pháp trong 1 ngày đôi khi là những trở ngại và việc thực hiện là vô vàn khó khăn, khó khăn ở đây là thời gian, không phải nói đến suy nghĩ hay làm gì, bởi một phần chúng tôi không chủ động, một phần do áp lực từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong sự thấu hiểu và thông cảm từ phía khách hàng: làm được cũng vui, không làm được cũng vui, trễ lắm là sáng hôm sau sẽ có.

Sự thông cảm của quý khách là động lực cho chúng tôi: Chúng tôi khuyên khách hàng hãy luôn chuẩn bị ngay từ đầu, đừng để “nước đến chân mới nhảy” lúc đó sẽ phát sinh nhiều chi phí, thủ tục, và thậm chí phát sinh nhiều thiếu sót do việc làm khẩn gây ra, chẳng hạn hồ sơ chuẩn bị còn thiếu.

Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt

Điều kiện để Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt trong ngày

Để có thể tiến hành dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại lấy trong ngày, quý khách nên:

  1. Scan và gởi sớm tài liệu qua email phungocviet@gmail.com; hoặc
  2. Chụp hình gởi qua viber hay email trên nếu đều kiện 1 không cho phép;

để chúng tôi triển khai dịch trước và để in ấn sẵn sàng, chỉ chờ bản gốc từ quý khách chuyển tới mà thôi

  1. Mang bản gốc tài liệu đến địa chỉ công ty tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.
  2. Chúng tôi không cam kết bất kỳ điều gì cho đến khi chúng tôi xác nhận là chấp nhận làm nhanh trong ngày. Chúng tôi chỉ hỗ trợ lấy nhanh, chứ không cam kết bất kỳ điều gì nếu rơi vào tình huống bất khả kháng.

Thế nào là bản gốc để được công chứng TƯ PHÁP tại Bình Thạnh, TPHCM

Theo quy định thì bản gốc phải hội những điều kiện dưới đây:

  1. Nếu là tài liệu tiếng Pháp: phải có chữ ký và/hoặc con dấu sống của cơ quan nước ngoài, có thể dùng mắt quan sát và dùng tay để chạm vào sẽ cảm nhận có phải là chữ ký hay con dấu sống hay không, không chấp nhận bản in scan màu hay photo màu.
  2. Nếu là tài liệu tiếng Việt: phải có đầy đủ chữ ký và con dấu của cơ quan thẩm quyền, có thể dùng mắt quan sát và chạm tay để nhận biết chữ ký và con dấu sống hay không. Đương nhiên, không chấp nhận bản in scan màu, photo màu dưới mọi hình thức.

Để biết thêm thông tin về Dịch công chứng tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt lấy trong ngày xin vui lòng gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Chúc Quý khách sức khỏe, bình an và thành đạt trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top