Dịch thuật công chứng TPHCM – Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Khi nói đến Dịch thuật công chứng TPHCM, khách hàng chúng tôi thường nói đến Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú  Ngọc Việt vì chúng tôi có địa chỉ tại TPHCM và đến nay đã hơn 13 năm hoạt động.

Dịch vụ Dịch thuật công chứng TPHCM

Đây là dịch vụ trọn gói từ khâu nhận tài liệu, dịch thuật và mang đi công chứng tại Phòng tư pháp quận, nghĩa là khách hàng chỉ việc nhận “thành phẩm” (tài liệu được dịch thuật và công chứng bản dịch xong) và nộp cho cơ quan tiếp nhận.

Ta biết dịch thuật công chứng TPHCM có nhiều đơn vị thực hiện, tuy nhiên điểm khác biệt của PNVT là chất lượng dịch thuật cao, ít sai sót, bản dịch được thực hiện bởi các biên dịch có trình độ cao và tính pháp lý của bản dịch là cao nhất vì được chứng thực bởi cơ quan nhà nước.

Điều kiện để có bản dịch thuật công chứng nhanh?

Để dịch thuật công chứng thì điều kiện dưới đây phải đáp ứng, nếu bạn chưa nắm rõ thì gọi ngay chúng tôi để tư vấn cho bạn:

  1. Tài liệu gốc hay bản sao y : phải có thông tin phù hợp, không có dấu hiệu sửa đổi, được cơ quan thẩm quyền ký;
  2. Giao nhận tài liệu: Gởi tài liệu cần dịch càng sớm càng tốt để chúng tôi triển khai dịch, công việc dịch thuật cũng mất khá nhiều thời gian; mang tài liệu gốc đến công ty chúng tôi hoặc chúng tôi cho người đến nhận tài liệu.

Dịch thuật công chứng TPHCM

Tại sao chọn dịch thuật công chứng TPHCM tại PNV?

Sở dĩ PNVT được nhiều khách hàng biết đến vì đã thực hiện được nhanh và chính xác nhiều tài liệu công chứng cho khách hàng, đó là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi của toàn thể lãnh đạo, nhân viên, biên phiên dịch cùng đồng lòng vì một công ty phát triển.

  • Bản dịch được công chứng ngay TRONG NGÀY: Đến nay chúng tôi công chứng bản dịch được 11 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Campuchia…
  • Nhân viên làm công tác dịch công chứng với Phòng tư pháp chuyên cần, chịu khó, có thể nói là “chuyên viên tư pháp có một không hai” – “giành dấu đóng lên bản dịch” (-.-)
  • Có thể linh hoạt xử lý các tình huống dịch thuật công chứng TRONG NGÀY – mang bản gốc đến thẳng Phòng tư pháp để tiết kiệm thời gian khi phải đến công ty chúng tôi, nhưng phải hiểu rằng bản dịch phải sẵn sàng.
  • Máy móc, thiết bị phục vụ công chứng hoạt động siêu tốc có thể in và photo 60 tờ/phút.

Với phương châm “Sự hài lòng Quý khách là thành công của chúng tôi” luôn nhắc nhở và động viên chúng tôi làm ngày càng tốt hơn, tốt hơn tốt hơn nữa để xứng với danh hiệu Dịch thuật công chứng TPHCM – Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top