Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài (First issue of temporary residence card)

Dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài (First issue of temporary residence card) dành cho người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam xin cấp thẻ tạm trú lần đầu. Đối tượng này thường rơi vào là chủ đầu tư, người  nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài. Thẻ tạm trú có giá trị từ 1-3 năm. Đến với vnvisa.vn quý khách sẽ thật sự an tâm và chắc chắn sẽ có thẻ tạm trú như mong muốn.

cap moi the tam tru

Những trở ngại về xin cấp mới thẻ tạm trú tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan hữu quan cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ quý khách cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, chắc hẳn quý khách còn vân phân một số điểm sau:

–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;

–    Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

–    Thủ tục cấp thẻ tạm trú ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như quý khách đã nghĩ.

Những điều trên không làm Thetamtru.com.vn nau núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của vnvisa.vn là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ thẻ tạm trú đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và có giấy phép lao động, có thể 1-3 ngày là quý khách có ngay thẻ tạm trú.

dich vu cap moi the tam tru cho nguoi nuoc ngoai, cap moi the tam tru cho nguoi nuoc ngoai

Tại sao chọn dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú tại vnvisa.vn

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục thẻ tạm trú. Lý do chọn dịch vụ cấp mới thẻ tạm trú của chúng tôi:

– Sự am hiểu về pháp luật thẻ tạm trú

– Làm việc trung thực, thoải mái

–  Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, quý khách không phải làm gì nhiều, ngoài việc ký giấy tờ cần thiết quy định, quý khách không phải mất nhiều thời gian.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

– Làm được việc mới nhận tiền, không được việc chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn  thực hiện xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Bình luận

EnglishVietnamUnknown