Dịch vụ đổi hộ chiếu (passport) nhanh, khẩn, lấy liền, lấy ngay tại TP.HCM

Một lúc nào đó, có thể do công việc làm chúng ta sao lãng, quên mất là hộ chiếu chúng ta lại không dùng được nữa trong khi đó chúng ta cần gấp hộ chiếu để làm thẻ tạm trú chẳng hạn, lúc đó, xem lại thì không kịp được nữa để đổi hộ chiếu theo cách thông thường, và khi đó PNVT sẽ là cứu cánh giúp bạn trong ngày có thể đổi hộ chiếu.

Các khó khăn khi Doi ho chieu

Doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gapCăn cứ Nghị định số 136/2007/NĐ-CP ngày 17/08/2007 của Chính phủ về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, Bộ Công an hướng dẫn cụ thể việc cấp, sửa đổi hộ chiếu phổ thông ở trong nước (dưới đây viết tắt là hộ chiếu) cho công dân Việt Nam như sau:

Hồ sơ đổi hộ chiếu:
– 01 tờ khai đổi hộ chiếu theo mẫu quy định.
– 04 ảnh mới chụp, cỡ 4×6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng.
– Đổi hộ chiếu (hộ chiếu còn giá trị ít nhất 30 ngày; hộ chiếu còn thời hạn nhưng hết trang dành cho thị thực hoặc vì lý do khác), ngoài giấy tờ quy định như hồ sơ cấp lần đầu, phải nộp hộ chiếu đó để làm căn cứ cấp đổi.
– Tờ khai đề nghị đổi hộ chiếu không phải xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc tạm trú.

Thủ tục đổi hộ chiếu:
Tờ khai không phải xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc tạm trú. Khi đến nộp hồ sơ phải xuất trình chứng minh nhân dân để đối chiếu.
Riêng đối với trường hợp tạm trú, khi đến nộp hồ sơ cần phải xuất trình “Giấy chứng nhận tạm trú”; nếu không có “Giấy chứng nhận tạm trú” thì phải xin xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi tạm trú.

Trong thực tế, còn rất nhiều khó khắn khác, tôi chỉ nêu vài khó khăn ở trên để bạn thấy được tầm quan trọng của Doi ho chieu (doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap) tại Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt.

Tại sao chọn PNVT Doi ho chieu?

doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap Thủ tục Doi ho chieu được chuẩn bị chu đáo, không làm mất nhiều thời gian quý khách
doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap Thời gian hoàn thàn sớm thủ tục Doi ho chieu, có thể lấy ngay trong ngày.
doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap PNVT là công ty uy tín, hoạt động trên phương châm “làm được việc mới lấy tiền”, đó là cái tâm của nghề.
doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap PNVT có mối quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan.

Hồ sơ đổi passport

Cho dù bạn là người ngoại tỉnh, cho dù bạn không có KT3, thủ tục Doi ho chieu chỉ gồm
doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap 01 tờ khai làm hộ chiếu theo mẫu quy định.
doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap 04 ảnh mới chụp, cỡ 4×6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng.
doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap Bản sao hộ khẩu, CMND

PNVT cam kết dịch vụ hộ chiếu khẩn đúng hẹn giúp bạn giải quyết một phần gánh nặng lo âu. PNVT có thể thực hiện đổi  hộ chiếu khẩn trong 01-02 ngày, còn gọi là đổi hộ chiếu nhanh.

Cam kết đổi hộ chiếu đúng hẹn

Một khi PNVT xem và duyệt hộ chiếu/visa, thì chắc chắn Doi ho chieu của bạn sẽ được thực hiện. Chúng tôi cam kết không lấy phí nếu không lấy được hộ chiếu.

Dịch vụ đổi hộ chiếu (passport) có ngay

Theo quy hiện hành, bạn có hộ khẩu ở đâu thì phải đổi hộ chiếu tại cục xuất nhập cảnh tại tỉnh đó. Chẳng hạn, bạn có hộ khẩu thành phố Hồ Chí Minh, thì bắt buộc phải nộp hồ sơ đổi hộ chiếu tại TP.HCM. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh, không có KT3, không có sổ tạm trú tạm vắng, có thể xin đổi hộ chiếu trong thời gian ngắn nhất, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt mạnh dạng cung cấp dịch vụ Doi ho chieu …Cho dù tên gọi thế nào đi nữa, cái bản chất là làm trong thời gian ngắn nhất có thể, thông thường 2-3 ngày, khi cần thiết chúng tôi sẽ làm trong 01 ngày với chi phí hợp lý.doi ho chieu, doi passport, dich vu doi ho chieu, doi ho chieu nhanh, doi ho chieu khan, doi passport lay lien, doi passport lay gap

PNVT khẳng định dịch vụ Doi ho chieu là ưu thế của mình, nói được là làm được, không làm bạn thất vọng!

Bạn nên ghi nhớ nếu gặp trở ngại gì về Doi ho chieu, hãy liên hệ ngay nhé. PNVT tự hào là công ty làm dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh nhất tại TP.HCM.

Chúc bạn làm hộ chiếu thành công!

Đánh giá bài viết!

Leave a Reply