Dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho nhà quản lý

Trong mùa dịch covid, nhà quản lý nước ngoài có giấy phép lao động sẽ được ưu tiên nhập cảnh VN. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh VN xử lý nhanh quy trình xin công văn nhập cảnh. Đặc biệt hỗ trợ tháo gỡ mọi vướng mắc, trở ngại khi làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho các doanh nghiệp, tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài đến VN làm việc.

Quy trình xin công văn nhập cảnh

Nhà quản lý nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thể là đối tượng di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp hoặc làm việc theo hình thức thực hiện hợp đồng lao động.

Xin công văn nhập cảnh cho nhà quản lý là một quy trình gồm 3 bước. Cả 3 giai đoạn này phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tuần tự và khoa học.

xin công văn nhập cảnh
Xin công văn nhập cảnh

Những nhà quản lý làm việc tại tỉnh thành, sau khi có công văn chấp thuận của UBND tỉnh duyệt nhập cảnh để làm việc tại tỉnh, mà  nhập cảnh và muốn cách ly tại TPHCM thì phải xin công văn chấp thuận của UBND TPHCM.

Vướng mắc khi làm thủ tục xin công văn nhập cảnh

Nhà quản lý doanh nghiệp hoặc người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu một cơ quan, tổ chức đã có giấy phép lao động có thể nhập cảnh Việt Nam để làm việc. Trường hợp chưa có giấy phép lao động thì phải có giấy tờ chứng minh là nhà quản lý cùng các giấy tờ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật.

Khó khăn khi làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho nhà quản lý trong giai đoạn siết chặt các quy định nhập cảnh mà các doanh nghiệp phải đối mặt gồm:

  • Giải trình sự cấp thiết của việc nhập cảnh một cách thuyết phục
  • Lên kế hoạch làm việc phù hợp, khoa học, cụ thể
  • Có phương án cách ly đúng quy định về phòng chống dịch covid

Nhiều doanh nghiệp bị trả hồ sơ do các lý do trên, nên mất nhiều thời gian và công sức, thậm chí  phát sinh, tốn kém chi phí mà không hiệu quả.

Thấu hiểu việc thiếu kinh nghiệm  trong xử lý hồ sơ xin công văn nhập cảnh của các doanh nghiệp, chúng tôi cho rằng các bạn nên sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh PNVT có thể hỗ trợ gì?

  • Thay bạn giải trình thuyết phục sự cấp thiết của việc xin nhập cảnh Việt Nam
  • Xử lý trọn gói thủ tục xin công văn nhập cảnh: xin công văn ủy ban, xin công văn cục xuất nhập cảnh, nộp phương án cách ly đúng quy định… ; tư vấn, hỗ trợ xử lý tất cả các mẫu hồ sơ trong quy trình xin công văn nhập cảnh.
  • Đảm bảo có kết quả công văn nhập cảnh cho nhà quản lý nhanh chóng
  • Quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả; đặc biệt giải quyết các tình huống phát sinh, giúp nhà quản lý nước ngoài nhập cảnh Việt Nam một cách thuận lợi nhất

Ngoài ra, PNVT còn tư vấn hỗ trợ thủ tục xin cấp mới, cấp lại, gia hạn giấy phép lao động; , xin miễn giấy phép lao động, xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động; Tư vấn và xử lý thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Hãy gọi HOTLINE: 0977 97 99 96 của PNVT để được tư vấn và tháo gỡ ngay mọi vướng mắc khi xin công văn nhập cảnh nhé.

Xem thêm:

Thủ tục cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top