Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ không chỉ giúp người lao động nước ngoài có được giấy phép lao động và được làm việc hợp pháp tại Cần Thơ mà còn giúp họ có cơ hội được pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền lợi chính đáng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Làm giấy phép lao động ở Cần Thơ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu người nước ngoài nắm được những thông tin cần thiết để biết đường đi, nước bước giúp người nước ngoài làm được giấy phép lao động một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây PNVT sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản cần thiết khi làm giấy phép lao động ở Cần Thơ.

Giấy phép lao động là gì? Giấy phép lao động tiếng Anh là gì?

Giấy phép lao động là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp cho người lao động nước ngoài khi đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam. Giấy phép lao động là cơ sở chứng minh người nước ngoài được làm việc và được bảo vệ quyền lợi chính đáng theo pháp luật Việt Nam.

Giấy phép lao động tiếng Anh là Work Permit, còn phân biệt với những quốc gia khác thì dùng Vietnam Work Permit, work permit in Vietnam hoặc Work permit for foreign workers in Vietnam.

Tại sao phải làm giấy phép lao động?

Theo quy định của Bộ luật lao động năm 2012, giấy phép lao động là tài liệu cần thiết đối với người nước ngoài khi làm các thủ tục liên quan đến xuất cảnh, nhập cảnh vào Việt Nam. Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Do đó, giấy phép lao động là giấy thông hành vô cùng quan trọng đối với người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam.

dịch vụ làm giấy phép lao động ở cần thơ

Tìm hiểu quy định làm giấy phép lao động ở văn bản nào?

 • Bộ luật Lao động năm 2012 (từ Điều 169 đến Điều 175).
 • Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
 • Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Nộp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Cần Thơ ở đâu?

 • Tên cơ quan: Sở Lao động – Thương binh Và Xã hội Thành phố Cần Thơ
 • Địa chỉ: Số 288, Đường 30 – 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923 830 882
 • Fax: 02923 834 274
 • Email: soldtbxh@cantho.gov.vn
 • Website: http://cantho.gov.vn/wps/portal/soldtbxh

Nộp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Cần Thơ khi nào?

Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động tại thành phố Cần Thơ – Việt Nam

Ai có trách nhiệm nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ?

Khi người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam, Người sử dụng người lao động phải liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để xin cấp giấy phép lao động cho người đó. Người sử dụng lao động có trách nhiệm phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ – nơi người lao động nước ngoài dự kiến làm việc. Nếu người sử dụng lao động thuê lao động người nước ngoài không có giấy phép lao động sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Cách thức nộp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Cần Thơ?

 1. Nộp hồ sơ qua mạng Internet: http://1cua.soldtbxh.cantho.gov.vn ; hoặc
 2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Cần Thơ

Trình tự thực hiện như sau:

 1. Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.
 2. Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ (bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả nếu hồ sơ đủ hoặc phiếu hướng dẫn làm lại hồ sơ nếu hồ sơ của bạn bị thiếu hoặc không hợp lệ).
 3. Bước 3: Nhận kết quả hồ sơ tại Sở:
 • Người nhận kết quả phải gửi lại Phiếu tiếp nhận hồ sơ thì mới được trả kết quả. Trường hợp làm mất phiếu nhận hồ sơ thì phải xuất trình giấy giới thiệu của tổ chức để bộ phận giao hồ sơ kiểm tra thông tin.
 • Người nhận ký nhận hồ sơ và kiểm tra lại kết quả, nếu phát hiện có sai sót hoặc không đúng thì yêu cầu chỉnh sửa lại cho đúng.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ trọn gói, giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ đáp ứng yêu cầu làm giấy phép lao động bắt buộc đối với người nước ngoài làm việc tại Cần Thơ. Tuy PNVT đã giới thiệu cho các bạn những thông tin cần thiết để làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhưng khi làm thực tế thì bạn sẽ bối rối và không biết hỏi ai. Hãy gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ trọn gói, giá rẻ.

Chúng tôi đã từng trải trong lĩnh vực này hơn 10 năm và chúng tôi tự hào về dịch vụ chất lượng, uy tín của mình. Không phải là nói suông. Chúng tôi có cơ sở để khẳng định điều này, và đó là:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, nhiệt tình, dễ mến, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Chúng tôi am hiểu tường tận về pháp luật, quy định về làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Chúng tôi hiểu rõ quy trình xử lý của các cơ quan chức năng và cũng xây dựng được quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, khoa học có thể tích hợp các dịch vụ: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, thẻ tạm trú, gia hạn visa, giấy phép lái xe … cho người nước ngoài nên giảm được chi phí dịch vụ cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Chúng tôi hỗ trợ chi phí giao nhận hồ sơ cho khách hàng tại tỉnh thành.
 • Chúng tôi hướng dẫn thủ tục làm giấy phép lao động người nước ngoài ngắn gọn, hồ sơ đơn giản.
 • Chúng tôi báo giá chính xác với chi phí hợp lý

Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, PNVT không ngừng nỗ lực mang đến cho người nước ngoài những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt PNVT luôn lắng nghe, quan tâm đến khách hàng để mỗi cuộc gọi trao đổi, chia sẻ là nhịp cầu nối Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hãy nhấc máy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ, tư vấn và xử lý hồ sơ khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top