Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An chuyên nghiệp và uy tín nhất

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An chuyên nghiệp và uy tín nhất của PNVT để khẳng định thước đó chuyên nghiệp và uy tín của mình nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc. Để làm việc hợp pháp và các được hạch toán các chi phí lương thì bắt buộc người lao động nước ngoài phải có giấy phép lao động và để giúp bạn an tâm làm việc, PNVT hân hạnh giới thiệu Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An. Tuy tọa lạc tại TPHCM, PNVT có đội ngũ nhân viên giao nhận hồ sơ rất chuyên nghiệp, cần là có mặt.

Các trường hợp nhiều nhất liên hệ Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT

Bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2008, PNVT bắt đầu ngành dịch thuật, tiếp theo 2 năm sau, PNVT bắt đầu làm thêm dịch vụ giấy phép lao động. Đến nay gần 8 năm làm việc trong lĩnh vực giấy phép lao động, PNVT không ngừng cải tiến dịch vụ giấy phép lao động để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cụ thể có những trường hợp sau:

 • Thiếu bằng đại học, thiếu số năm đào tạo hoặc số năm kinh nghiệm làm việc, hoặc thiếu thành phần hồ sơ khác: đây là trường hợp nhiều nhất trong tất cả các trường hợp.
 • Chức vụ không thống nhất giữa các hồ sơ với nhau: cụ thể bằng cấp, vị trí dự kiến mà người nước ngoài muốn vào làm việc tại Việt Nam, kinh nghiệm làm việc, lãnh vực ngành nghề của công ty…
 • Sai tên so với hộ chiếu của bằng cấp, lý lịch tư pháp…: đây là cũng là trường hợp thường thấy ở các bộ hồ sơ, vì ở nước ngoài, tên, họ hoặc chữ lót thường viết tắt và có thể đổi trật tự họ tên với nhau, làm cho tên không thống nhất giữa các hồ sơ với nhau
 • Bằng cấp không hợp pháp hóa lãnh sự, không chứng nhận lãnh sự
 • Mẫu số 1 bị từ chối: thường rơi vào chỗ chức vụ không rõ ràng, không phù hợp với ngành nghề của công ty
 • Thời gian nộp mẫu số 1 chưa khợp với thời gian dự kiến mà người nước ngoài dự kiến vào làm việc…
 • Còn rất nhiều trường hợp khác, mà không trường hợp nào giống trường hợp nào

dịch vụ làm giấy phép lao động ở long an

Tại sao bạn không nên tự làm Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An?

Có vài lý do sau đây mà bạn không nên tự nộp hồ sơ xin giấy phép lao động và phải sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT:

 1. Quy trình và thủ tục xin giấy phép lao động khá phức tạp và các thành phần hồ sơ yêu cầu của Sở lao động thường xuyên thay đổi, không có thống nhất một số mẫu nhất định. Có lúc là mẫu số 1 & 6, có lúc mẫu số 1 & 8, có lúc là mẫu số 1 & 7…Chưa kể các thành phần hồ sơ khác như phiếu lý lịch tư pháp, lúc thì cần lý lịch tư pháp do nước ngoài cấp, Việt Nam cấp hoặc cả hai….
 2. Chi phí dịch thuật, công chứng và đi lại của bạn quá lớn trong khi xác suất đậu hồ sơ thì không quá 70%: vấn đề dịch thuật và công chứng làm bạn mất nhiều thời gian, không biết làm ở đâu, rồi khâu hợp pháp hóa lãnh sự…bạn vừa tốn nhiều thời gian để tìm hiểu để lập bộ hồ sơ xin giấy phép lao động hoàn chỉnh.
 3. Bạn chưa hiểu thấu đáo về thủ tục xin giấy phép lao động: nếu bạn chưa biết thì phía trước bạn sẽ là con đường chong gai vì từng khâu từng khâu một là một “quá trình” đối với bạn, không thể 1-2 ngày là xong khâu chuẩn bị hồ sơ.

Có nên chọn Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT?

Bạn sẽ an tâm có thể tự do vui chơi và làm việc của mình khi giao phó Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An cho PNVT, vì sao vậy?

 • PNVT có hơn 8 năm trong lĩnh vực nộp hồ sơ xin giấy phép lao động
 • PNVT là cựu chiến binh trong lĩnh vực giấy phép lao động, không trường hợp nào mà chúng tôi chưa từng nếm trái
 • PNVT chuyên xử lý nhanh – triệt để hồ sơ khó
 • PNVT có chuỗi dịch vụ khép kín từ khâu dịch thuật đến khâu hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép lao động
 • Rất nhiều lý do khác nữa…

>>> Dịch vụ làm giấy phép lao động Bình Dương KHÔNG bằng đại học, không bằng trung cấp<<<

Bạn cần Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT giúp bạn an tâm lao động hăng sai, cũng như trải nghiệm những vui tươi trong cuộc sống, vì tất cả đều được PNVT thực hiện thay cho bạn, với chi phí thấp mà đảm bảo 100% giấy phép lao động sẽ là của bạn. Bạn còn chờ gì nữa, hãy bắt máy và liên hệ ngay PNVT.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top