Dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC), the APEC, thẻ đi lại doanh nhân

Bạn đi lại thường xuyên giữa các nước trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC), bạn phải mất nhiều thời gian và chi phí để làm visa đi lại, đôi khi làm ảnh hưởng kết quả kinh doanh của mình, Phú Ngọc Việt có giải pháp giúp bạn – dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC) – hay còn gọi là thẻ đi lại của doanh nhân APEC (thẻ APEC, thẻ ABTC).

Dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC) là gì?

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the di lai doanh nhan, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtcThẻ APEC, tiếng Anh là APEC Business Travel Card (ABTC)  loại giấy tờ dùng để thay thế thị thực nhập cảnh vào các nền kinh tế thành viên tham gia chương trình ABTC. Thẻ APEC không có giá trị thay thế hộ chiếu. Dịch vụ làm thẻ APEC là việc Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt thực hiện các thủ tục cần thiết nhân danh bạn để đích đến cuối cùng là gởi cho bạn thẻ APEC (ABTC).

Tại sao chọn dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC) của PNVT?the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the di lai doanh nhan

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtc Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 11 – 1998, nâng số thành viên của tổ chức này lên 21 nước và vùng lãnh thổ. APEC có tổng  dân số trên 2,5 tỷ người (chiếm khoảng 42%  tổng dân số thế giới), tổng GPD chiếm hơn 55% toàn cầu.

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtc Việt Nam tham gia vào APEC mở ra cho Doanh nghiệp một vận hội mới, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với các Hiệp hội kinh doanh APEC, để tìm kiếm một nguồn tài chính và vốn tại các ngân hàng thương mại từ khu vực tư nhân và nhà nước. Các tổ chức cấp tín dụng xuất khẩu (ECAs) trong APEC, đã đóng vai trò tiên phong trong những sáng kiến hổ trợ doanh nghiệp thông qua khảo sát khu vực xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp APEC.

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtc Với thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC), doanh nhân của doanh nghiệp thuận lợi trong việc đi lại trong các nước và vùng lãnh thổ của tổ chức APEC, mà không cần phải thông qua thủ tục visa nhập cảnh.

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtc Hiện nay đã có 18 thành viên của tổ chức APEC, đồng ý cấp phép cho doanh nhân được đi lại trong khối các nước và vùng lãnh thổ thành viên: Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Việt Nam.

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtc Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về trình tự và thủ tục làm Thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC) (the APEC, dich vu the APEC),

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtc Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.

the apec, dich vu the apec, dich vu lam the apec, the abtc, dich vu the abtc, dich vu lam the abtc Thời gian được cấp thẻ APEC nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi Bạn cần được tư vấn (the APEC (ABTC), dich vu the APEC, dich vu lam the APEC), chúng tôi hân hạnh được làm việc cùng Quý khách.

Chúc Bạn sức khỏe và thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top