Dịch vụ làm visa Hồng Kông uy tín tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Hồng Kông do PNVT cung ứng sẽ giúp bạn có được visa đi du lịch, công tác Hồng Kông một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để bạn có thể thực hiện tốt thủ tục này, chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ những thông tin về thủ tục làm visa, nơi nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông, dịch vụ làm visa Hồng Kông uy tín tại TPHCM.

Thủ tục làm visa Hồng Kông?

Dịch vụ làm visa Hồng Kông để đi du lịch và công tác là 2 loại dịch vụ được PNVT thực hiện, do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về 2 loại thủ tục này.

Thủ tục làm visa du lịch Hồng Kông

Thủ tục xin visa đi Hồng Kông du lịch gồm những văn bản, giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu;
  • Hình 4cm x 6cm, nền trắng;
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu;
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 50 triệu, có kỳ hạn 03 tháng, xác nhận số sư Ngân hàng;
 • Nếu bạn là nhân viên đi du lịch thì phải xác nhận việc làm dịch sang tiếng Anh
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: bạn phải có giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng Anh
 • Nếu là vợ chồng: bạn phải có giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân
 • Nếu trẻ dưới 14 tuổi chưa có chứng minh nhân dân muốn đi du lịch Hồng Kông cùng với bố/mẹ thì phải có thẻ học sinh, giấy khai sinh.

Lưu ý: Khi lãnh sự quán có yêu cầu đến phỏng vấn thì bạn nên có mặt đúng theo lịch hẹn.

Như vậy một hồ sơ xin visa đi Hồng Kông du lịch đầy đủ và hợp lệ là phải đảm bảo những yêu cầu trên đây. Nếu bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục xin visa đi Hồng Kông du lịch cho các bạn. Xem tham khảo thêm thủ tục làm visa hong kong công tác.

Thủ tục làm visa công tác Hồng Kông

Để làm thủ tục visa Hồng Kông đi công tác thì bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu gốc;
 • Hình 4cm x 6cm, nền trắng;
 • Chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh;
 • Thư mời và quyết định cử đi công tác;
 • Giấy phép kinh doanh của Công ty mời;
 • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 50 triệu, có kỳ hạn 03 tháng;
 • Một số giấy tờ cần thiết khác mà lãnh sự quán yêu cầu, chẳng hạn: vé máy bay và thông tin khách sạn…

Lưu ý: Nếu như lãnh sự quán có yêu cầu đến phỏng vấn thì bạn nên có mặt đúng theo lịch hẹn. Bạn nên liên hệ với PNVT chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nơi nộp hồ sơ làm visa Hồng Kông

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn hãy đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc đến Lãnh sự quán để nộp hồ sơ, cụ thể:

Hồ sơ của người xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào nộp tại: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM.

Hồ sơ của người xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng Huế trở ra nộp tại: 46 đường Hoàng Diệu, Hà Nội.

Thời gian nhận kết quả visa Hồng Kông

Thường khi bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch đi Hồng Kông (hồ sơ hợp lệ, đầy đủ) thì sau 3 tuần – 4 tuần làm việc, bạn sẽ nhận được kết quả. Trường hợp nếu bạn xin visa đi công tác tại Hồng Kông (hồ sơ đầy đủ, hợp lệ ) thì cơ quan chức năng sẽ có thông báo ngày có kết quả visa trước ngày đi của bạn từ 1 ngày đến 2 ngày (bởi Lãnh Sự quán chỉ duyệt được 5 bộ hồ sơ công tác trong 1 ngày).

dịch vụ làm visa hồng kông

Dịch vụ làm visa Hồng Kông ưu việt tại TPHCM

Hiện tại, dịch vụ làm visa Hồng Kông tại TPHCM khá nhiều. Một số người có thời gian, muốn tự trải nghiệm, để hiểu rõ quy trình thực hiện thủ tục làm visa Hồng Kông nên họ tự chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ xin visa tại cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, nhiều người lại lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ làm visa du lịch hoặc công tác Hồng Kông, bởi họ không có nhiều thời gian để tự chuẩn bị hồ sơ để đi nộp. Họ cũng không biết thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục, và để tránh tính trạng xếp hàng chờ đợi, phát sinh chi phí, tiết kiệm công sức, tự tin xử lý các công việc khác (bởi họ hiểu rằng: lĩnh vực này nếu thuê dịch vụ thực hiện thì có lẽ sẽ hiệu quả hơn nhiều), nên giải pháp ủy thác cho đơn vị dịch vụ là phương án ưu việt, tiết kiệm mà hiệu quả.

Và giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông thì PNVT là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xin visa cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các thủ tục hành chính khác liên quan đến yếu tố nước ngoài. Do đó, quy trình, thủ tục được PNVT nắm rất chắc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ làm visa Hồng Kông uy tín tại PNVT. Bạn nên liên hệ trước với PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong việc thực hiện các văn bản thì hãy trao đổi, chia sẻ với chúng tôi. PNVT luôn luôn lắng nghe và chúng tôi ở đây là để giúp các bạn thực hiện được nguyện vọng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top