Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp giá rẻ

Ngày nay chúng ta không còn lạ lẫm gì tên gọi “thành lập công ty”, số lượng công ty mọc lên như nấm sau mưa và song song đó, số lượng doanh nghiệp đóng cửa gần đây cũng không thua kém gì.

Từ cuối năm 2012, theo thống kê của Cục thống kê số lượng doanh nghiệp đóng cửa hoặc bỏ trốn từ 02 năm trở lại đây đã bằng số lượng doanh nghiệp thành lập trong 10 năm trở lại đây. Từ nhận định thực tế, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) muốn các bạn phải có cái nhìn tích cực hơn để chèo lái con thuyền kinh doanh đến bờ thành công. Để xem PNVT làm được gì, các bạn đọc tiếp nhé.

Thành lập công ty với tên nước ngoài

thanh lap cong ty ten nuoc ngoai

Ở Việt Nam tên công ty nước ngoài là một lợi thế, bởi họ người Việt Nam chuộng hàng ngoại, đối với các công ty sản xuất hay dịch vụ đều có thể áp dụng chiến thuật này, kết hợp với giải pháp quảng cáo, đăng băng rôn để gia tăng thêm tầm quan trọng của công ty mình. Ví dụ, khi nghe nói công ty giao nhận vận tải Amercia Link Logistics (ALL) thoạt đầu sẽ nghĩ đây là một công ty của Mỹ đầu tư vào, nhưng thật ra là công ty của Việt Nam, trong giới giao nhận thì biết quá rõ, còn đối với khách hàng thường, không trong giới thì sẽ tin tưởng hơn nhiều và sẵn sàng trả mức phí dịch vụ cao hơn so với công ty trong nước.

Dịch vụ Thành lập công ty với tên nước ngoài không phải dễ dàng gì nếu như không có “biến tấu” để hợp pháp hóa thủ tục. PNVT với quan hệ tốt đẹp với cơ quan thẩm quyền, sẽ tiến hành thủ tục thành lập công ty nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Thành lập công ty với tên ưng ý nhưng không được chấp nhận

Dịch vụ thành lập công ty với tên ưng ý

Người ta thường nói “Cái tên làm nên sự nghiệp” ý nói tầm quan trọng cái tên tác động như thế nào lên những người xung quanh. Chúng tôi là chuyên gia xử lý trường hợp thành lập công ty với tên không khớp giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Chẳng hạn, “Công ty TNHH Thiên Ý” và tên tiếng Anh là “Providence Company limited” là 2 tên ưng ý, tuy nhiên Sở kế hoạch và đầu tư tại TPHCM sẽ không chấp nhận, vì sao như vậy, vì họ chỉ căn cứ vào từ điển Lacviet mà thôi, cụ thể từ “providence” là ý trời, không phải “thiên ý” cho nên họ không chấp nhận 2 tên trên.

Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy liên hệ ngay PNVT, chúng tôi có giải pháp cho vấn đề trên “thành lập công ty” với tên mong muốn bất kỳ”.

Thành lập công ty với các ngành nghề khó

Các ngành nghề liên quan đến tư vấn giáo dục, tư vấn tài chính…là những ngành nghề khó đăng ký tại Sở, đòi hỏi một số giấy tờ bổ sung khác mà người chưa có kinh nghiệm sẽ mất nhiều thời gian đi lại thì mới mong giải quyết rốt ráo.

PNVT mong làm cầu nối giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất.

Thành lập công ty đòi hỏi chứng chỉ hành nghề

Thành lập công ty đòi hỏi chứng chỉ hành nghề

Các ngành nghề đăng ký như dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, giám sát thi công xây dựng công trình, dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ đấu giá bất động sản, hành nghề dược… đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề trước khi tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty.

Lợi thế của trường hợp này là các công ty đối thủ sẽ ít có cơ hội thành lập hơn so với các ngành nghề không có yêu cầu về chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên thủ tục ban đầu thật không dễ dàng gì, phải mất nhiều thời gian, thậm chí có người còn không đủ kiên nhẫn do thủ tục tương đối rườm rà, đòi hỏi nhiều biểu mẫu để đăng ký.

Dịch vụ thành lập công ty của PNVT đảm bảo bạn sẽ có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đúng hẹn thể hiện bản lĩnh và khả năng chuyên môn của đội ngũ thành lập công ty của chúng tôi.

Thành lập công ty đỏi hỏi phải có vốn pháp định

Trước khi tiến hành thành lập công ty, chủ sở hữu hay các thành viên đóng góp phải có đủ số vốn mà nhà nước quy định đối với từng ngành nghề nhất định.

Chẳng hạn, ngành ngân hàng, cụ thể là ngân hàng thương mại nhà nước hay ngân hàng đầu tư, vốn pháp định là 3.000 tỷ đồng, trong khi ngân hàng chính sách thì là 5.000 tỷ. Còn ngành kinh doanh bất động sản, thì vốn pháp định là 6 tỷ đồng, dịch vụ bảo vệ là 2 tỷ đồng.

Những loại hình này thường dành cho các ngành tài chính, bảo hiểm, bảo vệ, bất động sản…hay những ngành nghề liên quan đến tài chính, tính mạng, đất đai…

PNVT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, sẽ hướng dẫn và tư vấn bạn thân tình, hiệu quả.

Thành lập công ty trong ngày

Thành lập công ty trong ngày

Đối với các cá nhân cần giấy chứng nhận đầu tư sớm để có thể tiến hành ký kết hợp đồng, các thoả thuận đòi hỏi phải có tính pháp nhân thì khi đó PNVT sẽ là cứu cánh giúp bạn trong 1 ngày có ngay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Chúng tôi đã có sẵn các biểu mẫu, cùng với các danh sách giấy tờ yêu cầu sẽ giúp bạn nhanh trong thanh lap cong ty trong thời gian ngắn nhất cho phép.

Phải xem thành lập công ty là một trò chơi

Từ thực tế hiện nay, chúng ta đừng xem trọng việc thành lập công ty như là gánh nặng mà chỉ xem là “trò chơi”. Dân gian thường nói “thua keo này bày keo khác” ý nói là vậy.

Và suy nghĩ trên sẽ giúp bạn có được những ý tưởng kinh doanh độc đáo, không giống ai, lúc đó cơ hội thành công sẽ sớm hơn và chắc chắn hơn. Đừng để cơ hội qua mau mà sợ “thành lập công ty” thì không đáng chút nào, hãy xem là “trò chơi” có được có mất.

Nhưng để làm được điều này, phải nhớ đến PVNT, một chuyên gia xử lý thành lập công ty chuyên nghiệp và kèm theo dịch vụ thanh lý nhanh chóng, chính xác.

Dám mạnh dạn đầu tư khi phát hiện ra cơ hội

Lấy ví dụ, 02 năm trở về trước, các cửa hàng, công ty kinh doanh bao cao su chưa có nhiều như hiện nay, chỉ 1-2 công ty kinh doanh mặt hàng nay, tuy nghe có vẻ kỳ cục, nhưng 2 năm trước các công ty hái gần tiền tỷ chứ không chơi, bởi họ kinh doanh hàng độc không giống ai, không có đối thủ cạnh tranh, giá vốn lại không cao, trong khi giá bán lại ngút trời, là hợp với giới trẻ, đội ngũ thanh niên, là đội ngũ đông đúc, vả lại đây là cái khẩu sướng nhất nên giới trẻ sẵn sàng bỏ tiền ra để thử.

Hoặc công ty kinh doanh phế liệu, là những mặt hàng người ta không dùng đến, nên giá vốn rất ít, chỉ cần vài công đoạn tái chế hoặc giao cho một công ty khác tái chế là có thể mang lại lợi nhuận không nhỏ.

Cho dù bạn đã có sẵn ý tưởng kinh doanh hoặc đang có nung nấu trong đầu, đang canh cánh bên mình, để mau có tiền, để đem tiếng tốt làm rạng danh ông bà tổ tiên, như câu “nhân sinh thế thượng thùy vô nghệ, lưu đắc đan tâm chiếu hãn thanh”, PNVT mong muốn làm cầu nối thành công đó, mà “thành lập công ty” là bước đầu tiên thiết thực nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top