Dịch vụ xin gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài (1-year visa)

Dịch vụ xin gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài (1-year visa) – Đây là trường hợp ít áp dụng đối với người nước ngoài hay ít người nước ngoài có thể có được những điều kiện sau đây để có thể tận dụng được visa dài hạn này:

dich vu xin visa 1 nam

  1. Nhà đầu tư góp vốn hoặc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam
  2. Người nước ngoài được cấp Giấy phép lao động, trong đó thời hạn giấy phép lao động còn thời hạn tối thiểu là một năm
  3. Luật sư nước ngoài được Bộ tư pháp Việt Nam cấp phép hành nghề tại Việt Nam.
  4. Trưởng văn phòng của các tổ chức Phi chính phủ
  5. Trường hợp người nước ngoài có thẻ tạm trú, nhưng vì lý do bị thất lạc, mất hay trường hợp đổi hộ chiếu mới, và khi  thời hạn hiệu lực của thẻ không quá 1 năm.

Xin gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài – loại visa liên tục dài nhất

Đây có thể nói là loại visa liên tục dài nhất mà Cục xuất nhập cảnh hay Phòng xuất nhập cảnh có thể cấp cho những đối tượng nêu trên.

Thực tế còn có 1 loại visa 5 năm hay còn gọi là gia hạn visa hôn nhân, là loại visa có giá trị 5 năm, tuy nhiên mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú tối đa 3 tháng, hết 3 tháng mà người nước ngoài muốn ở lâu hơn thì phải gia hạn visa hôn nhân, và loại visa này cũng được hưởng nhiều ưu đãi từ các cơ quan trên.

Trở về gia hạn visa 1 năm trên, trường hợp 2 và trường hợp 5 là trường hợp thường xảy ra nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa, chúng tôi biết những gì sẽ tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt!

Leave a Reply