Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động (required documents to renew a Vietnam work permit)

Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động (required documents to renew a Vietnam work permit) giúp bạn tự chuẩn bị hồ sơ gia hạn giấy phép lao động, căn cứ khoản  2, điều 10 của nghị định 34/2008/NĐ-CP.

Ho so de nghi gia han giay phep lao dong

Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động

a) Đối với người nước ngoài làm việc theo hình thức hợp đồng lao động, bao gồm:

– Đề nghị gia hạn giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trong đó phải nêu rõ lý do chưa đào tạo được người Việt Nam để thay thế, họ tên những người Việt Nam đã và đang được đào tạo, kinh phí đào tạo, thời gian đào tạo, địa điểm đào tạo để thay thế người lao động nước ngoài;

– Bản sao hợp đồng lao động (có xác nhận của người sử dụng lao động);

– Giấy phép lao động đã được cấp.

b) Đối với người nước ngoài làm việc theo hình thức quy định tại điểm c và điểm d khoản 1 Điều 1 của Nghị định này, bao gồm:

– Đề nghị gia hạn giấy phép lao động của đối tác phía Việt Nam theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;

– Bản sao hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài;

– Giấy phép lao động đã được cấp.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh có bảo đảm.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động (required documents to renew a Vietnam work permit)
Đánh giá bài viết!

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}