Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài do tổ chức bảo lãnh (visitor visa sponsor)

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện được quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau. Ngoài ra, việc gia hạn visa cũng có thể do thân nhân bảo lãnh, còn gọi là Bảo lãnh theo đơn xin gia hạn visa.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho nguoi nuoc ngoai do tổ chức bảo lãnh (visitor visa sponsor)

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

1. Đơn xin gia hạn visa – Mẫu N5

2. Hộ chiếu bản gốc. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng

3. Giấy phép lao động hoặc giấy phép hành nghề tại Việt Nam (Nếu xin visa từ 3 tháng trở lên)

4. Giấy phép hoạt động của công ty

5. Giấy chứng nhận mẫu dấu

6. Giấy chứng nhận mã số thuế (nếu có)

7. Giấy giới thiệu cho người đi làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Lưu ý: Về tính hợp pháp của Mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài: Chữ ký chữ ký của người nước ngoài xin gia hạn visa, dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty phải được ký ở phần cuối trang gồm: chữ ký, con dấu, chức danh, họ tên

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài do tổ chức bảo lãnh (visitor visa sponsor)
Đánh giá bài viết!

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}